Chính sách bán tour

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BIỂN
NGỌC THỦY

ニュース&イベント

Chính sách bán tour

I. Những Chương Trình Du Lịch

 1. Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp hoặc qua e-mail

 2. Việc đăng ký tour cần được thực hiện trước ngày (khách đoàn) và từ đến ngày (khách lẻ). Đặc biệt vào các nhịp Lễ, Tết hoặc mùa cao điểm là các tháng hè, khách hàng cần đăng ký sớm ngay từ khi có ý định đi du lịch để việc chuẩn bị thực hiện tour được chu toàn hơn.

 3. Chúng tôi sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản thông qua hợp đồng, e-mail, hoặc Fax có kèm theo chương trình cụ thể, nêu rõ những chi tiết kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng đồng thời cho biết rõ những yêu cầu nào không thực hiện được. Khách hàng nhận được vé du lịch (khách lẻ) hoặc yêu cầu ký vào hợp đồng có kèm theo chương trình sắp xếp cuối cùng (khách đoàn) sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.

 4. Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.

II. Giá Chương Trình Du Lịch

 1. Giá chương trình du lịch được tính theo VNĐ.

 2. Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.

 3. Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều được đáp ứng và thông báo lại giá dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour.

 4. Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)

 5. Giá tour sẽ tăng từ 20%-30% vào dịp Lễ, Tết.

III. Thành Viên Trẻ Em

1. Thiếu niên dưới 18 tuổi tham gia chuyến du lịch phải có người lớn đi cùng ngay lúc khởi hành.

2. Mức giá dành cho trẻ em:

 • Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí phục vụ (trừ vé máy bay và xe lửa )

 • Trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 50% giá vé người lớn (ngủ chung với người lớn, một suất ăn riêng)

 • Trẻ em trên 12 tuổi: giá vé bằng người lớn.

3. Khách hàng có trẻ em đi cùng vui lòng nhắc các em cẩn thận khi leo núi, tắm biển, đi tàu thuyền và lưu ý theo dõi các em khi vui chơi để tránh tình trạng đi lạc.

IV. Giấy Tờ Tùy Thân

 1. Chứng minh nhân dân.

 2. Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).

 3. Giấy khai sinh cho em bé.

 4. Hai ảnh (4´6) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

V. Hành Lý

 1. Hành lý gọn nhẹ.

 2. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.

 3. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hay bất kỳ vật dụng cá nhân nào của khách.

VI. Những Yêu Cầu Đặc Biệt Trong Chuyến Đi

 1. Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho NGỌC THỦY ngay tại thời điểm đăng ký, NGỌC THỦY sẽ cố gắn đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn, các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.

 2. Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.

VII. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi

 1. Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về NGỌC THỦY trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp NGỌC THỦY tiến hành xem kịp thời.

 2. Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà NGỌC THỦY gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn viên NGỌC THỦY ngay trước khi kết thúc tour.

VIII. Trách Nhiệm

1. Về phía công ty:

 • Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).

 • Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

2. Về phía khách hàng:

 • Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.

 • Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch NGỌC THỦY.

3. Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của NGỌC THỦY thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, NGỌC THỦY sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.

4. NGỌC THỦY giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà NGỌC THỦY thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

ボートやカヌーでフーコックのツアーを企画することを専門としています

• リクエストに応じてツアーデザインを取得

• 旅行会社と協力して船、カヌーの船積みを提供する

Video clip
オンライン サポート

Hotline : 0345 744 008 - 0834 753 484 - 0349 504 303

Email : dulichbienngocthuy@gmail.com

Facebook Skype

パートナー クライアント
 • Air France
 • Korean Air
 • Singapore Airlines
 • Bamboo
 • JetStar
 • Vietjet Air
 • Vietnam Airlines
アクセ ス統計

オンライン : 7 訪問者

合計 : 124843

BCT